8 กุมภาพันธ์ 2566 นางสาวปุญญิศา  สมมิตร  ผู้อำนวยการโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ได้มอบหมายนางสาวภูษณิศา งามเมืองแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม  ผู้อำนวยการค่ายลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ พร้อมด้วยคณะผู้กำกับลูกเสือ เนตรนารี  นำลูกเสือเนตรนารี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 3 ของโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ร่วมกิจกรรมเดินทางไกลและเข้าค่ายพักแรมลูกเสือ เนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่ ระหว่างวันที่ 8-10 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่